11/01/2023
Đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố phát biểu tại hội nghị

Ngày 09/01/2023, Hội Nông dân Thành phố tổ chức hội nghị giao ban hoạt động Qũy hỗ trợ nông dân và Chương trình phối hợp với các Ngân hàng năm 2022. Công tác chỉ đạo Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo và cán bộ các ban, văn phòng, trung tâm Hội Nông dân Thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo các chi nhánh Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Chính sách xã hội và các đồng chí Thường trực Hội Nông dân các huyện, thị xã tham dự.
Tại hội nghị các Đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động Qũy hỗ trợ nông dân và chương trình phối hợp với các Ngân hàng năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Các đại biểu đã trao đổi một số kết quả nổi bật, thảo luận các vấn đề còn tồn tại, hạn chế từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Qũy hỗ trợ nông dân và chương trình phối hợp với các Ngân hàng nhằm tạo điện kiện tốt nhất giúp hội viên nông dân vay vốn phát triển sản xuất. Qua đó góp phần đẩy mạnh hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

Đến nay, đã có 16/18 Hội Nông dân các huyện, thị xã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 -2028. Sau Đại hội điểm, Hội Nông dân các huyện, thị xã sẽ tổ chức rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội. Sau đó sẽ thống nhất và chỉ đạo 100% Hội Nông dân các xã, thị trấn tổ chức Đại hội xong trong quý I năm 2023.