• Đề nghị nắn đường Vành đai 4 là không có cơ sở

Kinhtedothi – UBND huyện Đan Phượng vừa có văn bản trả lời đơn kiến nghị của ông Nguyễn Văn Thân cùng một số hộ dân thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng liên quan đến dự án đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô.
  • Đồng hành với nông dân

(HNM) - Trong thời gian qua, Hội Nông dân thành phố Hà Nội đã tập trung nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nông dân; đồng thời, tham gia tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo gắn với thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Từ phương châm đồng hành với nông dân, các cấp Hội đã kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc cho hội viên.
  • Hội ND Thành phố Hà Nội: Thực hiện hơn 250 cuộc giám sát, phản biện xã hội

Thực hiện Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị các cấp Hội ND Thành phố chủ động xây dựng và triển khai Kế hoạch giám sát và phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền.
  • Gương sáng Chủ tịch Hội Nông dân Xã

Đi dọc đường đê sông Hồng qua làng hoa Xuân Quan chúng ta đến xã Văn Đức một xã thuần nông của huyện Gia Lâm. Với những ruộng rau được căng màng phủ, nhà lưới công nghệ cao tạo cảm giác đây là một vùng sản xuất an toàn và …..
  • Xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển văn hóa

Là tiêu chí quan trọng trong Chương trình xây dựng NTM, 10 năm qua, thành phố Hà Nội đã chú trọng triển khai phong trào văn hóa, đặc biệt là xây dựng làng văn hóa và các thiết chế văn hóa ở cơ sở, tạo nên những mô hình mới trong việc cưới, việc tang... Nhờ đó, nếp sống văn minh từ đô thị tới nông thôn được nâng cao, góp phần đáng kể vào tiến trình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội trên địa bàn Thủ đô.